Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Lễ Meeting Kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống HS - SV 09/01

11/01/2019 10:51:55 GMT+7

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X và kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019), sáng ngày 09/1, trường Trung cấp Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ meeting kỷ niệm ngày truyền thống học sinh sinh viên.

Tham dự Lễ meeting có đại diện cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Minh Thiện, đại diện cho Ban chấp hành Đoàn trường đã ôn lại truyền thống 69 năm ngày học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019), tổng kết quá trình phấn đấu và rèn luyện của tuổi trẻ trường Trung cấp Đắk Lắk qua các năm, đây là hoạt động quan trọng trong công tác học sinh – sinh viên năm học nhằm tuyên truyền giáo dục về tư tưởng, đạo đức, lối sống đẹp; tạo không khí vui tươi, lành mạnh, bổ ích cho học sinh góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh

Cũng trong ngày 09/01, 21 đoàn viên thanh niên nhà trường vinh dự được tuyên dương “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh và đoàn viên Ngần Thị Hoàng Nhung, lớp K9 kế toán được nhận học bổng "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đắk Lắk" trị giá 1.000.000đ.

Học sinh Ngần Thị Hoàng Nhung, lớp K9 kế toán được nhận học bổng "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đắk Lắk"

Bạn Mai Thị Lệ Hồng, đoàn viên ưu tú được vinh danh trong Lễ tuyên dương, xúc động chia sẻ “Em rất vinh dự và tự hào là một trong 35 học sinh toàn tỉnh được tuyên dương “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh, đây là danh hiệu cao quý nhất dành cho đoàn viên khối trường học. Năm nay tiêu chí bình chọn cũng khó hơn mọi năm, ngoài các tiêu chí về học tập, rèn luyện, tay nghề, thể lực, thì còn phải đạt giải thưởng trong cuộc thi Sáng tạo khoa học, kỹ thuật. Để đạt được thành quả này, ngay từ khi mới vào trường Trung cấp Đắk Lắk, em đã nỗ lực rất lớn trong học tập để đạt kết quả học tập loại Giỏi, nhiệt tình tham gia hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên, đặc biệt là Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè xanh và tham gia cuộc thi Sáng tạo trẻ do Đoàn trường tổ chức; thành quả này là động lực cho em và các bạn trong trường cần cố gắng hơn nữa trong học tập và trong cuộc sống”.

Một số hình ảnh trong Lễ Meeting Kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống HS - SV 09/01

Ban truyền thông ( Trường trung cấp Đắk Lắk)