Thăm, chúc tết và tặng quà đồng bào buôn kết nghĩa

14/01/2017 18:22:52 GMT+7

Ngày 12/01/2017 Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức đoàn công tác đến thăm, chúc tết và tặng quà đồng bào buôn kết nghĩa – Buôn EaĐray, xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk.Buôn hiện có 5 dân tộc với 123 hộ cuộc sống của đại bộ phận người dân trong buôn còn gặp nhiều khó khăn. Đại diện lãnh đạo Trường, Thầy Lê Thanh Hùng – Phó hiệu trưởng kiêm Chủ tịch công đoàn trường đã thăm hỏi tình hình, đời sống của bà con tại buôn kết nghĩa và gửi lời chúc tết đến toàn thể nhân dân trong buôn cũng như mong muốn bà con sẽ đón một cái Tết vui vẻ, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm và giữ gìn an ninh trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Cũng trong dịp này, đoàn đã gửi tặng 82 suất quà, trị giá 10.200.000 đồng cho các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo trong buôn.

Rất xúc động, Ông Trần Đình Trọng – Đảng ủy viên, Chủ tịch MTTQVN xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã thay mặt Lãnh đạo xã, Ban tự quản và nhân dân trong buôn cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ về vật chất và tinh thần của nhà trường đã dành cho đồng bào buôn EaĐray trong thời gian qua, với sự giúp đỡ đó đã góp phần thúc đẩy buôn có những thay đổi cơ bản, số hộ đói và nghèo đã giảm so với năm trước, tình hình an ninh, chính trị trong buôn luôn ổn định, ý thức chấp hành pháp luật của nhân dân được nâng cao.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn công tác

Đoàn công tác của nhà trường trao đổi với Chi bộ, Ban tự quản về tình hình kinh tế - xã hội của buôn EaĐray

Thăm, chúc tết và tặng quà gia đình ông Y Ya Liêng (tổ 1, buôn EaDray)

Thăm, chúc tết và tặng quà gia đình ông Y Krôk MLô (gia đình neo đơn)