Hội nghị tuyên truyền phổ biến Văn hóa ứng xử và Phổ biến, Giáo dục pháp luật trong cơ sở Giáo dục Nghề Nghiệp năm 2024.

09/05/2024 16:05:22 GMT+7

Thực hiện công văn số 919/SLĐTBXH-LĐVLGDNN Đắk Lắk và số 920/SLĐTBXH-LĐVLGDNN Đắk Lắk. Ngày 9 tháng 5 năm 2024, Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến Văn hóa ứng xử - Môi trường văn hóa trong gia đình và nhà trường và Phổ biến, Giáo dục pháp luật trong cơ sở Giáo dục Nghề Nghiệp năm 2024.

Về tham dự Hội nghị có các đồng chí Cán bộ, Giáo viên và Người lao động cùng học sinh toàn trường.

Nội dung Hội nghị tập trung vào Quán triệt các chủ trương của Đảng, quy định của Nhà nước về phổ biến giáo dục pháp luật, chiến lược phát triển giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045 trong các cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp.

Các vấn đề liên quan đến văn hoá ứng xử, môi trường văn hoá trong gia đình, nhà trường, chiến lược phát triển, chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp, tuyên truyền văn hóa ứng xử và văn hóa trên không gian mạng; quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, và học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh :

Description: C:\Users\Administrator\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\h1.jpg

Báo cáo viên ông TS Tâm lý Võ Minh Thành - Chuyên gia tâm lý và đào tạo kỹ năng mềm, Giảng viên Khoa Tâm lý ĐH SP Tp.HCM

Báo cáo viên ông Ths. Trần Hải Nguyên, - Chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm. - Nguyên trưởng ban tuyên giáo Đảng uỷ trường ĐH quốc tế Hồng Bàng.

Ông Phạm Anh Tuấn (phải) phó phòng Lao động, Việc làm và Giáo dục nghề nghiệp- Sở LĐTBXH, ông Nguyễn Văn Thống (Trước) – chuyên viên phòng Lao động.

Ban truyền thông nhà trường