Hợp tác giới thiệu việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp

20/04/2024 18:02:37 GMT+7

Ngày 19/4/2024 Trường Trung cấp Đắk Lắk và Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Đắk Lắk thảo luận thống nhất ký kết hợp tác giới thiệu việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp. Tham dự buổi lễ ký kết có lãnh đạo, cán bộ phụ trách hai đơn vị:

Trường Trung cấp Đắk Lắk:

Ông Nguyễn Đình Thịnh Phó hiệu trưởng nhà trường

Ông Nguyễn Khắc Kim trưởng phòng Đào tạo – HSSV

Ông Bùi Quốc Việt Phó trưởng phòng Đào tạo – HSSV

Các Thầy/ Cô trưởng khoa chuyên môn, Cán bộ tư vấn tuyển sinh

Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Đắk Lắk:

Ông Lê Hải Lý - Giám đốc Trung tâm

Ông Trần Xuân Đa – Phó Giám đốc

Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm- Trưởng phòng GTVL

Bà Hồ Thị Mến - Trưởng phòng TC-KH-TC

Ông Phạm Huy Tiến - Trưởng phòng Bảo hiểm thất nghiệp

Ông Nguyễn Quốc Dũng – Phó trưởng phòng TC-KH-TC

Phát biểu tại buổi ký kết Ông Nguyễn Đình Thịnh Phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh và quan tâm đến việc kết hợp cùng Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Đắk Lắk là cầu nối với các Doanh nghiệp để học sinh thực tập cũng như sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm. Nhà trường luôn quan tâm chất lượng đào tạo thông qua hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường để từng bước nâng cao chất lượng nguồn nhân lực qua đào tạo.

Ông Lê Hải Lý - Giám đốc cũng thống nhất quan điểm giúp đỡ học sinh tiếp cận học tập tại các doanh nghiệp, đi thực tế, và hợp tác cùng các doanh nghiệp để tìm việc làm cho học sinh, sinh viên ra trường có công việc ổn định. Tuy nhiên, để việc gắn kết này bền vững, cần có chính sách đảm bảo hài hòa lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn người học, hoạt động kết nối giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp được xem là một trong những giải pháp quan trọng nhất trong đào tạo, nâng cao kỹ năng nghề cho người lao động, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Một số hỉnh ảnh:
Description: C:\Users\Administrator\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\H11.jpg

Description: H22

Description: H1