Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024

17/11/2023 13:57:25 GMT+7

Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước, dân tộc hướng tới kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023. Được sự nhất trí của Sở LĐTB&XH Đắk Lắk, cấp ủy chi bộ. Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2023, thầy và trò trường Trung cấp Đắk Lắk long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2023-2024.

Tham dự buổi Lễ khai giảng có Ông Nguyễn Đình Tương Phó giám đốc Sở Lao động-TBXH - Đắk Lắk; Bà Trần Thị Minh Lý, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Lao động, Việc làm và Giáo dục nghề nghiệp; Thượng tá Nguyễn Bình Định Phó giám thị Trại giam Đắk Tân, Cục C10, Bộ công an; Ông Phạm Như Năm, Trưởng văn phòng đại diện Viện nghiên cứu Thanh tra, phòng chống tham nhũng tại Đắk Lắk; Ngân hàng Vietin bank Chi Nhánh Đắk Lắk; Công ty viễn thông VNPT Đắk Lắk; UBND, Hội Nông dân xã Ea Tu, TP BMT; Buôn kết nghĩa Eadray, xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk; Công ty Du lịch sinh thái Bản Đôn; Công Ty Nhân Lực Cường Thịnh, Trung tâm xuất khẩu lao động Việt Phát; Trung tâm GDNN-GDTX Ea Súp, Buôn Đôn, M’Đrắk, Ea Kar, Lắk, Buôn Hồ, Krông Búk, Cư M’gar, Cư Kuin, Krông Bông; Trường Đại học Luật – Đại học Huế; trường ĐH Nông Lâm Bắc Giang; trường Cao đẳng Y dược Việt Nam, Trung tâm đào tạo từ xa Đại học Mở Hà Nội – chi nhánh Đà Nẵng.

Về phía Nhà trường có Thầy Võ Ngọc Trịnh – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ - Hiệu Trưởng Trường trung cấp Đắk Lắk; Thầy Lê Thanh Hùng - Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường; Thầy Nguyễn Đình Thịnh - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng trường cùng quý thầy cô giáo, đại diện các em học sinh - sinh viên của trường Trường trung cấp Đắk Lắk.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường Thầy Lê Thanh Hùng - Chi ủy viên - Phó Hiệu Trưởng, Chủ tịch công đoàn đọc diễn văn khai giảng năm học 2023-2024.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Đình Tương Phó giám đốc Sở Lao động-TBXH - Đắk Lắk ghi nhận những thành tích tập thể nhà trường đã đạt trong năm học vừa qua đồng thời cũng chỉ đạo thực hiện tốt một số nội dung trọng tâm, quan trọng trong năm học 2023-2024.

Thầy Võ Ngọc Trịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: năm học 2022-2023 vừa qua, mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động và học sinh trong toàn trường đã có nhiều cố gắng thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm và đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác dạy và học. Năm học qua 2022-2023 nhà trường đã vượt chỉ tiêu kế hoạch tuyển sinh và đào tạo cho nhiều đối tượng học sinh, sinh viên, cán bộ viên chức, đặc biệt đào tạo học sinh dân tộc tại chỗ với đa dạng hóa các ngành nghề đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của địa phương. Hy vọng rằng, với tập thể đoàn kết năng động và sáng tạo Trường Trung cấp Đắk Lắk sẽ trở thành một trong những trường đào tạo nghề hàng đầu tỉnh Đắk Lắk nói riêng và cả nước nói chung, đáp ứng nhu cầu xã hội trong thời đại cuộc cách mạng 4.0.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2023-2024:

Description: h10

Ông Nguyễn Đình Tương - Phó giám đốc Sở Lao động-TBXH - Đắk Lắk phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ.

Description: h9

Lãnh đạo sở LĐTB-XH Đắk Lắk tặng hoa chúc mừng 20-11 cho ban lãnh đạo nhà trường

Description: h6

Thầy Lê Thanh Hùng - Chi ủy viên - Phó Hiệu Trưởng, chủ tịch công đoàn lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2023-2024 Trường trung cấp Đắk Lắk
Description: C:\Users\Administrator\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\h5.jpg

Description: h7

Thầy Võ Ngọc Trịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng và phát biểu trong buổi lễ

Description: h11

Description: h khen

Bà Trần Thị Minh Lý - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Lao động, Việc làm và Giáo dục nghề nghiệp Sở Lao động-TBXH,trao Danh hiệu xuất sắc và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể và các cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2022 - 2023

Description: hoc bong

Thầy Võ Ngọc Trịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập do Ngân Hàng Vietin bank Chi Nhánh Đắk Lắk hỗ trợ.

Description: h3

Description: C:\Users\Administrator\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\h4.jpg

Các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ khai giảng

Description: h1