19/07/2023 08:10:38 GMT+7

Thực hiện kế hoạch số 290/KH-TCĐL ngày 22/6/2023 của Trường Trung Cấp Đăk Lắk về Tập huấn hệ thống bảo đảm chất lượng và tự đánh giá chất lượng bên trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại trường. Nhà trường phối hợp với Trung Tâm Kiểm Định chất lượng GDNN - Công ty TNHH SAI GON ACEDAMY tổ chức chương trình tập huấn công tác xây dựng hệ thống bảo đảm chất lượng và đánh giá chất lượng cở cở GDNN.

Thành phần tham gia:

+ Về phía lãnh đạo Trường Trung Cấp Đăk Lắk có:

1. Thầy Võ Ngọc Trịnh, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
  2. Thầy Lê Thanh Hùng- Phó hiệu trưởng nhà trường
  3. Thầy Nguyễn Đình Thịnh- Phó hiệu trưởng nhà trường
  4. Toàn thể cán bộ, giáo viên các phòng, khoa chuyên môn, các Trung tâm nhà trường.

+ Về phía Trung Tâm Kiểm Định chất lượng GDNN - Công ty TNHH SAI GON ACEDAMY

1. Thầy Đặng Văn Đại, kiểm định viên Hiệu trưởng trường Trung Cấp Đông Sài Gòn, tổ trưởng tổ báo cáo Trung Tâm Kiểm định chất lượng GDNN.
  2. Thầy Nguyễn Phan Hoà- kiểm định viên Trung Tâm Kiểm Định chất lượng GDNN.
  3. Thầy Huỳnh Tấn Tâm Linh - kiểm định viên Trung Tâm Kiểm Định chất lượng GDNN.

Nội dung tập huấn: Trung Tâm Kiểm Định chất lượng GDNN - Công ty TNHH SAI GON ACEDAMY tổ chức tập huấn cho nhà trường những kiến thức cơ bản về xây dựng hệ thống bảo đảm chất lượng và tự đánh giá chất lượng bên trong cơ sở GDNN, hình thành các kỹ năng về xây dựng hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong GDNN và thực hiện báo cáo tự đánh giá tiêu chuẩn, tiêu chí (xây dựng mục tiêu chất lượng, thu thập minh chứng và viết báo cáo…).

Các buổi tập huấn diễn ra sôi nổi và hào hứng, các thành viên tham dự chủ động tiếp cận công việc làm theo sự hướng dẫn của báo cáo viên. Sau 2 ngày tiếp thu kiến thức hầu hết cán bộ, giáo viên đều nắm được những kiến thức cơ bản và hoàn thành bài tập được giao từ đó góp phần làm cho đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường tự tin khi thực hiện công việc kiểm định đánh giá trong của cơ sở GDNN và qua đó thấy được những ưu điểm và những hạn chế cần khắc phục của nhà trường. Kết thúc khóa tập huấn, Thầy Nguyễn Đình Thịnh đại diện lãnh đạo nhà trường cảm ơn đoàn Trung Tâm Kiểm Định chất lượng GDNN - Công ty TNHH SAI GON ACEDAMY đã nhiệt tình hướng dẫn lớp và chúc quí thầy tiếp tục giúp đỡ nhà trường trong công tác kiểm định đánh giá trong cơ sở GDNN đúng thời gian qui định và tiến tới đánh giá ngoài theo qui định của ngành.

Thầy Võ Ngọc Trịnh, bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn.

Hình ảnh Ban lãnh đạo Trường Trung Cấp Đăk Lắk và Trung Tâm Kiểm Định chất lượng GDNN công ty TNHH SAI GON ACEDAMY

Một số hình ảnh lớp tập huấn:

Ban truyền thông nhà trường