Trung Cấp Đắk Lắk long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

11/11/2020 09:43:32 GMT+7

Sáng ngày 07/11/2020, Hòa chung với không khí ngày khai trường trong cả nước thầy và trò trường Trung Cấp Đắk Lắk long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Tham dự buổi lễ có: ông Phan Trọng Tùng, Phó giám đốc  Sở Lao Động -TBXH Đắk Lắk, ông Phạm Trịnh, trưởng phòng GDTX-CN Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk, Thiếu tá Nguyễn Đình Hường, Phó Trưởng phòng PA03 công an tỉnh Đắk Lắk, ông Phạm Anh Tuấn, Phó trưởng phòng Lao động, Việc làm và GDNN Sở Lao Động -TBXH Đắk Lắk,  ông Đỗ Anh Tuấn, đại diện ngân hàng VietinBank tỉnh Đắk Lắk, ông Trương Bá Thanh, Bí thư chi bộ - Trưởng Buôn kết nghĩa Ea Dray xã Tân Tiến huyện Krông Pắk, ông Trương Hữu Phấn, GĐ Trung tâm GDNN-GDTX huyện Krông Bông, ông Hoàng Lai Vân, PGĐ Trung tâm GDNN-GDTX huyện Cư Kuin, ông Nguyễn Văn Phú, PGĐ Trung tâm GDNN-GDTX huyện Ea Kar, bà Nguyễn Thị Hồng Phượng, GĐ Trung tâm GDNN-GDTX huyện EaSoup, ông Nguyễn Văn Thức, GĐ Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Buôn Hồ và các đại biểu đại diện cho các lớp liên kết.

Năm học 2019-2020 Trường  được Sở Lao Động -TBXH Đắk Lắk tặng Giấy khen( Tập thể trường, phòng ĐT&CTHSSV, khoa Hành chính pháp luật, phòng Tổ chức,Hành chính - Kế toán) và 47 cá nhân, 15 cá nhân được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 7 tập thể được công nhận danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến gồm ( Tập thể Trường, phòng ĐT-CTHSSV, phòng Tổ chức , Hành chính-Kế toán, khoa HCPL, Khoa CNKT, khoa Kinh tế và khoa cơ bản).

Nhà trường phối hợp cùng Ngân hàng VietinBank chi nhánh Đắk Lắk cấp học bổng học sinh nghèo vượt khó 10 em ( 500.000 đồng/ em) ; học bổng khuyến khích học tập cho 90 em (trong đó: 16 giỏi, 74 em khá).

Bước vào Năm học mới 2020-2021, nhà trường đã tuyển: Trung cấp đạt 544/500 chỉ tiêu, sơ cấp đạt 208/200 chỉ tiêu đây là 2 chỉ tiêu lớn mà UBND tỉnh giao đã hoàn thành vượt chỉ tiêu. Ngoài ra nhà trường liên kết đào tạo CĐ,ĐH đạt 316/400 sinh viên, đã tố chức đào tạo, cấp chứng chỉ các lớp ngoại ngữ tin học 166 học viên, và đào tạo cấp phát các lớp thường xuyên ngắn hạn hàng tháng.

Đào tạo lái xe mô tô hạng A1 năm 2020 tuyển sinh mới và đào tạo được  6682 học viên, nghề thường xuyên 1736 học sinh( Cắt may, Nấu ăn, Sửa xe máy, Điện dân dụng, ...) , nghề phổ thông 1832 học sinh.

Nhà trưởng tổ chức Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2020 đạt giải 1 giải nhất, 2 giải nhì và 1 giải ba.

Ông Võ Ngọc Trịnh- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước tại lễ khai giảng và phát biểu trong buổi lễ khai giảng năm học mới

Ông Phan Trọng Tùng, Phó Giám đốc Sở lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk trao giấy khen và danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cho tập thể nhà trường

Ông Lê Thanh Hùng-Phó hiệu trưởng nhà trườngtrao giấy khen danh hiệu thi đua cho học sinh giỏi.

Ông Nguyễn Đình Thịnh -Phó hiệu trưởng nhà trườngtrao giấy khen các lớp đạt danh hiệu tập thể suất sắc.

Ông Đỗ Anh Tuấn, đại diện ngân hàng VietinBank tỉnh Đắk Lắk phát học bổng học sinh nghèo vượt khó.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

Không khí đại biểu, thầy cô cùng các em học sinh trong buổi lễ khai giảng

Thầy, cô đón các em học sinh của các lớp liên kết từ các huyện về tham dự.

Chương trình biểu diễn văn nghệ của các lớp trong buổi lễ

BAN TRUYỀN THÔNG