Chi bộ Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

15/01/2020 16:17:30 GMT+7

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ  cũng như sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân của quần chúng Đặng Thị Như Quỳnh, giáo viên Nhà trường đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 10/01/2020 vừa qua.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Võ Ngọc Trịnh – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Đặng Thị Như Quỳnh và giao nhiệm vụ trong thời gian tới, khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động khác của nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh,  đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Như Quỳnh trong thời gian thử thách 12 tháng.

Cũng trong buổi lễ Đồng chí Đặng Thị Như Quỳnh đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cấp ủy, Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như bản thân mình để đạt được nguyện vọng như ngày hôm nay.

Đồng chí Võ Ngọc Trịnh – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Đặng Thị Như Quỳnh .

Ban truyền thông Trường Trung Cấp Đắk Lắk