Tập huấn chính trị hè năm 2022 cho đội ngũ giảng viên, giáo viên .

11/08/2022 07:47:53 GMT+7

Thực hiện Công văn số 1828 ngày 29/7/2022 của Sở LĐTBXH-LĐVLGDNN. Về việc bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2022 cho đội ngũ giảng viên, giáo viên và sinh hoạt chính trị đầu khóa của học sinh, sinh viên. Ngày 10 tháng 8 năm 2022, Trường Trung cấp Đắk Lắk tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 cho cán bộ, giáo viên và người lao động.

I. Thời gian học tập: 1,5 ngày

II. Báo cáo viên: Đồng chí Phan Quang Ngọc Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk và đồng chí Lê Thanh Hùng Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu hiệu trưởng nhà trường.

III. Nội dung báo cáo:

1. Nghị quyết TW4,5 Khóa XIII
  2. Chuyên đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2022 của tỉnh Đắk Lắk.
  3. Tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước 6 tháng đầu năm; Dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại 6 tháng cuối năm 2022.
  4. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022 của tỉnh ủy Đắk Lắk

IV. Thành phần tham dự học tập, bồi dưỡng: Toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Trong quá trình học tập cán bộ, giáo viên và người lao động tập trung chăm chú lắng nghe, ghi chép những nội dung cốt lõi của vấn đề, trao đổi thảo luận làm rõ nhiều nội dung quan trọng có liên hệ mật thiết với nhiệm vụ bản thân đang công tác. Lớp bồi dưỡng đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh hội nghị bồi dưỡng

Đồng chí Phan Quang Ngọc phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk báo cáo viên trong Hội nghị.

Đồng chí Lê Thanh Hùng Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu hiệu trưởng nhà trường báo cáo viên trong Hội nghị.

Cán bộ, giáo viên và người lao động nhà trường tham gia lớp bồi dưỡng

Ban truyền thông nhà trường.